Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ điện thoại di động Vinaphone tại viễn thông Trà Vinh - Dương Quyết Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích đánh giá nội dung về sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ điện thoại di động Vinaphone tại Viễn thông Trà Vinh, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ điện thoại di động Vinaphone tại Viễn thông Trà Vinh