Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Cục Thống kê Hậu Giang - Mã Kim Lý (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng về công tác quản trị nguồn nhân lực tại Cục Thống kê tỉnh Hậu Giang. Từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của đơn vị trong tương lai.