Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên đang làm việc tại bưu điện tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Hồng Gấm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu chung của đề tài là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên đang làm việc tại Bưu điện tỉnh Trà vinh, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc của nhân viên trong thời gian tới.