Quản trị quan hệ khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn chi nhánh Trà Vinh - Lâm Trần Sơn Ngọc Thiên Nga (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Vận dụng lý luận về quản trị quan hệ khách hàng để phân tích, đánh giá thực trạng quản trị quan hệ khách hàng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn- Chi nhánh Trà Vinh trong thời gian qua;