Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cán bộ trẻ, cán bộ nữ tại thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang - Nguyễn Thị Tuyết Đông (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là đánh giá nghiêm túc về thực trạng công tác đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực cán bộ trẻ, cán bộ nữ về số lượng lẫn chất lượng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang nói chung và thị xã Ngã Bảy nói riêng. Từ đó đề xuất một số giải pháp khả thi và thiết thực nhằm hoàn thiện công tác đạo tạo và phát triển nguồn nhân lực cán bộ trẻ, cán bộ nữ của thị xã cho thời gian tới.