Hệ thống văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng - Tạp chí Thuế nhà nước (2018)
Phần 1: Hệ thống văn bản pháp luật về thuế giá trị gia tăng. Phần 2: Tập hợp các công văn mới của Bộ Tài chính - Tổng cục thuế giải đáp vướng mắc về thuế giá trị gia tăng.