Khảo sát thực trạng và đề xuất giải pháp tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học văn học dân gian lớp 6 - Sơn Kiều Ngoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nhận diện những nguyên nhân giúp giáo viên tạo được hứng thú cho học sinh cũng như những nguyên nhân đã gây nhàm chán (nếu có) trong giờ học văn học dân gian lớp 6; Đề xuất một số giải pháp tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học văn học dân gian lớp 6.