Dạy học truyện dân gian Khmer cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh theo hướng tiếp cận liên ngành - Thạch Thị Thanh Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Hệ thống hóa lí thuyết về vấn đề tiếp cận liên ngành trong dạy học truyện dân gian Khmer. Đề xuất và kiểm nghiệm biện pháp nghiên cứu truyện dân gian Khmer theo hướng tiếp cận liên ngành.