Pháp luật về thẩm định điều kiện cho vay tại ngân hàng thương mại - Lâm Quốc Việt (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Thông qua việc nghiên cứu cơ sở lý luận, nghiên cứu thực trạng các quy định của pháp luật về thẩm định điều kiện cho vay tại ngân hàng thương mại và thực hiện áp dụng trong hoạt động cho vay tại ngân hàng thương mại, luận văn làm rõ những bất cập của pháp luật trong lĩnh vực này, là cơ sở để hình thành những kiến nghị, đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật về thẩm định điều kiện cho vay tại ngân hàng thương mại.