Giáo trình vật lý và lý sinh - Phần lý thuyết, thực hành - TS. Thi Trần Anh Tuấn (chủ biên) (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Chương 1: Cơ sinh học. Chương 2: Các nguyên lý nhiệt động và ứng dụng trong y học. Chương 3: Âm và sóng và âm thanh. Chương 4: Điện sinh vật. Chương 5: Quang sinh học. Chương 6: Phóng xạ sinh học. Chương 7: Phần thực hành