Pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe ô tô - Nguyễn Minh Thiện (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Góp phần hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe ô tô. Làm rõ cơ sở lý luận các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe ở nước ta hiện nay để nắm bắt được pháp luật một cách đúng đắn, kịp thời.