Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của toà án nhân dân cấp huyện tại tỉnh Sóc Trăng - Võ Minh Nghi (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm rõ các vấn đề còn hạn chế trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của tòa án nhân dân cấp huyện, từ đó đề xuất các kiến nghị để giúp hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của tòa án nhân dân cấp huyện.