Pháp luật về kinh doanh dịch vụ karaoke tại Việt Nam - thực trạng và kiến nghị hoàn thiện - Triệu Văn Mầm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và đánh giá thực trạng pháp luật điều chỉnh các quan hệ phát sinh trong hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke. Từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả quản lý của Nhà nƣớc và hạn chế các vấn nạn về tệ nạn xã hội đối với loại hình dịch vụ này