Xử lý tài sản bảo đảm tiền vay là quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất - Đỗ Anh Núi (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tác giả tập trung nghiên cứu để làm rõ những khía cạnh mặt lý luận về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Trong quá trình đó, tác giả lồng ghép thực tiễn để xử lý tài sản bảo đảm tiền vay là quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất, các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến xử lý tài sản bảo đảm tiền vay.