Hệ thống điện thân xe - Phan Văn Tuân (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Chương 1: hệ thống thông tin trên ôtô. Chương 2: hệ thống chiếu sáng và tín hiệu. Chương 3: các hệ thống điện phụ trên ô tô. Chương 4: điều khiển truyền lực tự động. Chương 5: điều khiển hệ thống treo và lái. Chương 6: hệ thống phanh abs và điều khiển truyền lực kéo.