Quyền của bên vay trong hợp đồng tín dụng - Trần Phiêu (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Trên cơ sở làm rõ những bất cập của pháp luật về bảo vệ quyền của bên vay trong hợp đồng tín dụng và thực trạng áp dụng pháp luật trong lĩnh vực này, đề tài đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền của bên vay trong HĐTD. Luận văn tập trung làm rõ các vấn đề về bảo vệ quyền của bên vay trong hợp đồng tín dụng, từ đó rút ra được những kết luận nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ quyền của người vay trong hợp đồng tín dụng.