Phân tích hiệu quả sản xuất và một số giải pháp phát triển sản xuất cây bắp tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Trầm Thanh Cần (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình bắp trắng và mô hình bắp lai nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển hiệu quả mô hình trồng bắp tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.