Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn tỉnh Trà Vinh - Lâm Tấn Tài (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ĐTN cho LĐNT phi nông nghiệp nhằm góp phần thực hiện đạt các tiêu chí về giáo dục, cơ cấu lao động, thu nhập và giảm nghèo trong 19 tiêu chí xây dựng NTM và thực hiện thắng lợi đề án ĐTN cho LĐNT đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.