Nghiên cứu chuỗi giá trị ngành hàng heo thịt ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Trầm Thanh Ngoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Trên cơ sở khảo sát, đánh giá thực trạng các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị ngành hàng heo thịt ở huyện Trà Cú, từ đó đề xuất một số giải pháp tập trung nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.