So sánh hiệu quả tài chính giữa mô hình nuôi tôm sú thâm canh với mô hình nuôi tôm lúa kết hợp tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Trần Thanh Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nhằm so sánh hiệu quả tài chính của hai mô hình nuôi tôm sú, từ đó tìm ra những thuận lợi và khó khăn của từng mô hình nuôi, đưa ra những giải pháp cải thiện, mở rộng và phát triển nuôi tôm hiệu quả cao.