Giáo dục truyền thống văn hóa Khmer qua các văn bản đọc hiểu trong sách giáo khoa tiếng Khmer quyển 6 - Lý Ngọc Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu về các cơ sở lý luận liên quan đến đề tài, để làm cơ sở vững chắc cho việc nghiên cứu;