Thiết kế hệ thống bài tập Ngữ pháp Khmer Sách giáo khoa Tiếng Khmer Quyển 5 - Thạch Thị Thia Qui (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Thiết kế hệ thống bài tập Ngữ pháp Khmer Sách giáo khoa Tiếng Khmer Quyển 5 nhằm nâng cao sự hiểu biết, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo cho họcsinh và góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học cho phân môn Ngữ pháp Khmer sách giáo khoa Tiếng Khmer Quyển 5.