Thiết kế câu hỏi dạy học trong phân môn Ngữ pháp SGK Tiếng Khmer quyển 6 - Lý Thị Bích Lệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Luận văn nhằm hướng đến một mục tiêu chung là thiết kế câu hỏi cho phân môn Ngữ pháp, SGK tiếng Khmer quyển 6 một cách hiệu quả nhất, giúp học sinh có thể nắm bắt tri thức một cách chủ động, sáng tạo và linh hoạt. Song song đó, người giáo viên có thể nhận biết được mức độ tiếp thu của học sinh như thế nào để từ đó có thể chỉnh sửa kịp nhằm cải thiện hiệu quả dạy và học.