Thiết kế bài tập mở rộng vốn từ phân môn tập đọc sách giáo khoa tiếng Khmer quyển 2 - Danh Thị Bé Ngoan (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm hiểu nghiên cứu và làm rõ về cơ sở lí luận của đề tài, về các khái niệm: mở Tìm hiểu nghiên cứu và làm rõ về cơ sở lí luận của đề tài, về các khái niệm: mở rộng vốn từ, bài tập mở rộng vốn từ, trường nghĩa, để làm cơ sở vững chắc cho đề tài ;