Thực trạng Cải cách thủ tục hành chính tại UBND Phường 8, Thành phố Trà Vinh - Trần Thị Y Phụng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm hiểu thực trạng cải cách TTHC tại UBND Phường 8, Thành phố Trà Vinh, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hiệu quả thực hiện cải cách TTHC tại tại UBND Phường 8, Thành phố Trà Vinh trong thời gian tới.