Pháp luật về kiểm sát xét xử sơ thẩm vụ án kinh doanh thương mại từ thực tiễn hoạt động của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Kim Hồng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát trong kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án kinh doanh thương mại. Kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam và bảo đảm thực hiện có hiệu quả kiểm sát hoạt động xét xử sơ thẩm các vụ án kinh doanh thương mại tại VKSND tỉnh Vĩnh Long.