Hiện đại hóa công tác văn thư tại Sở giao thông vận tải Trà Vinh - Nguyễn Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tác giả khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác văn thư tại Sở Giao thông Vận tải Trà Vinh; Chỉ ra những yếu kém, hạn chế và nguyên nhân của sự yếu kém, hạn chế để từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hiện đại hóa công tác văn thư tại Sở.