Kỹ thuật sấy - Trần, Văn Phú (Giáo dục; Hà Nội, 2024)
Giới thiệu chung về kĩ thuật sấy, không khí ẩm và khói lò. Trình bày về tính chất truyền nhiệt, truyền chất trong vật liệu ẩm và quá trình sấy lý thuyết, chế độ sấy và thứ tự thiết kế một hệ thống sấy. Phương pháp tính toán thiết bị sấy đối lưu...