Thực tiễn áp dụng pháp luật trong hoạt động thi hành án kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Võ Thị Hồng Thắm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là trên cơ sở phân tích, làm rõ những vấn ðề lý luận và thực tiễn thực hiện việc áp dụng pháp luật về thi hành án dân sự trong các vụ án kinh doanh, thương mại từ thực tiễn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, luận văn phân tích, đặt ra các trường hợp để từ đó đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về thi hành án kinh doanh, thương mại nói riêng và thi hành án dân sự nói chung.