Thoả thuận giữa các bên trong pháp luật trọng tài thương mại - hạn chế và hướng hoàn thiện - Trần Ngọc Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu một cách có hệ thống cơ sở lý luận và các quy định của pháp luật trọng tài thương mại nói chung để nghiên cứu và phân tích các thỏa thuận của các bên được pháp luật quy định từ khi có ý định giải quyết tranh chấp bằng hình thức trọng tài đến trước khi Hội đồng trọng tài ra phán quyết. Việc nghiên cứu nhằm tìm ra những hạn chế, trên cơ sở đó nghiên cứu các giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan.