Chế tài bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng kinh doanh thương mại - Nguyễn Thị Kiều Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận chung nhất, thực trạng và những hạn chế về chế tài bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng thương mại đồng thời nêu lên những kiến nghị, giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về vấn đề này.