Chấm dứt hợp đồng lao động theo pháp luật Việt Nam - thực tiễn tại tỉnh Vĩnh Long và kiến nghị hoàn thiện - Phạm Văn Công (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Đề tài hệ thống hóa các vấn đề lý luận chung về chấm dứt hợp đồng lao động, trên cơ sở đó phân tích cơ sở pháp lý về chấm dứt hợp đồng lao động. Trên cơ sở các phân tích này, đối chiếu với thực tiễn để từ đó đưa ra các đề xuất để hoàn thiện quy định của pháp luật.