Pháp luật về hòa giải trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án - Trần Hùng Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Thông qua nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về hòa giải tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án nhân dân thấy được tính đặc thù của phương thức hòa giải tại Tòa án so với các phương thức hòa giải ngoài tố tụng Tòa án, cũng như vai trò, ý nghĩa của hoạt động hòa giải trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Tòa án;