Chế độ pháp lý về vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên - Nguyễn Thị Tuyết Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích khái niệm, làm rõ các đặc điểm của vốn và vốn điều lệ và các chức năng cơ bản của vốn điều lệ trong công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;