Pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng thương mại nhằm mục đích vay vốn phát triển kinh tế hộ gia đinh, từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Sơn Chí Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Trình bày cơ bản về những quy định của pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng thương mại; nghiên cứu đánh giá thực trạng thực hiện pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng thương mại, đề xuất giải pháp hoàn thiện.