Chế độ pháp lý về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp - Cao Văn Học (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn và lý luận của nền nền luật học nước nhà, dựa trên những chủ trương, đường lối và chính sách xây dựng nền kinh tế xã hội hội nhập kinh tế thế giới một cách toàn diện, luận văn đặt ra mục đích đó là nghiên cứu làm rõ quy định pháp luật về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.