Pháp luật về xử lý tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình và cá nhân tại các ngân hàng thương mại - thực tiễn tại tỉnh Kiên Giang - Ngô Văn Triều (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Luận văn làm rõ cơ sở lý luận và pháp luật về xử lý tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân để giải quyết nợ xấu tại các Ngân hàng Thương mại. Trên cơ sở quy định của pháp luật và hoạt động áp dụng pháp luật trên thực tiễn, luận văn chỉ ra những vấn đề còn bất cập, thiếu sót từ đó đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật xử lý tài sản thế chấp là quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân.