Pháp luật về hoạt động của đại lý thuế - Kim Thái Hậu (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu về cơ sở lý luận; phân tích nội dung chủ yếu của pháp luật hiện hành và những vấn đề pháp lý nảy sinh khi áp dụng vào thực tế. Từ đó, rút ra những quy định còn hạn chế, bất cập để kiến nghị định hướng hoàn thiện pháp luật điều chỉnh hoạt động của Đại lý thuế phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay.