Pháp luật Việt Nam về hủy phán quyết của trọng tài thương mại - thực trạng và giải pháp - Võ Thị Thủy Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục đích của việc nghiên cứu đề tài là trên cơ sở phân tích, lập luận để làm rõ một số vấn đề lý luận về phán quyết trọng tài; đặc biệt là vấn đề hủy phán quyết theo pháp luật Việt Nam; từ đó đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về hủy PQTT nhằm hạn chế và giảm thiểu tình trạng hủy PQTT trong thời gian tới.