Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh thành phố Trà Vinh - Nguyễn Thị Kim Xuyến (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến RRTD tại Agribank chi nhánh thành phố Trà Vinh. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng tại Agribank chi nhánh thành phố Trà Vinh trong thời gian tới.