Các yếu tố ảnh hưởng đến chi tiêu giáo dục của các nông hộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Trần Tùng Chinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc chi tiêu giáo dục của các nông hộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao khả năng chi tiêu cho giáo dục của nông hộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.