Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chi tiêu cho y tế của các nông hộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thùy Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu này nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chi tiêu cho y tế của các nông hộ tại địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó lựa chọn giải pháp thích hợp để cải thiện đời sống, nâng cao sức khỏe cho các nông hộ tại tỉnh Trà Vinh