Pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính ở Việt Nam - Lê Nguyễn Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận của pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính. Đồng thời phân tích, đánh giá những vấn đề thực tế, thực trạng của hoạt động bán hàng đa cấp bất chính cũng như quy định của pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính ở Việt Nam trong thời gian qua để từ đó đề xuất được các phương hướng giải quyết, giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về bán hàng đa cấp bất chính và những giải pháp hạn chế việc bán hàng đa cấp bất chính trong giai đoạn hiện nay.