Cạnh tranh không lành mạnh theo pháp luật Việt Nam - Thực trạng và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Huỳnh Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu, tìm hiểu quy định về pháp luật cạnh tranh không lành mạnh ở nước ta hiện nay, từ đó đề ra một số giải pháp nhằm hạn chế hành vi cạnh tranh không lành mạnh cũng như phương hướng hoàn thiện pháp luật chống cạnh tranh không lành mạnh.