Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông thanh long ruột đỏ bổ sung cam - Lê Thị Mỹ Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo đông của mứt thanh long. Xây dựng quy trình sản xuất mứt đông thanh long bổ sung cam hoàn chỉnh, góp phần đa dạng các sản phẩm chế biến từ thanh long, nâng cao giá trị kinh tế.