Nghiên cứu quy trình sản xuất cơm dừa nước đóng hộp - Nguyễn Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Tìm ra các thông số cho quy trình sản xuất dừa nước đóng hộp. Để đáp ứng yêu cầu đặt ra nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng và nâng cao giá trị kinh tế của nguyên liệu, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng