Nghiên cứu sản xuất Siro ổi ruột đỏ - Nguyễn Thị Trà Duyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ enzyme pectinase (0.6%, 0.8% và 1%) và thời gian thủy phân (60 phút, 120 phút và 180 phút) đến hiệu suất thu hồi và màu sắc của dịch quả ổi ruột đỏ;