Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Dương Thị Tuyết Anh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
Hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế. Đánh giá ra thực trạng hoạt động doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Trà Vinh. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố trong thời gian tới.