Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng phương thức khởi kiện tại toà án - Trần Thị Mỹ Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu của luận văn là nghiên cứu một cách hệ thống các vấn đề lý luận về quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng phương thức khởi kiện tại Tòa án, thực trạng pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng bằng phương thức khởi kiện tại Tòa án; trên cơ sở đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị và giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.