Pháp luật về tính hợp pháp của cuộc đình công - Nguyễn Minh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2018)
Qua nghiên cứu đề tài, tác giả mong muốn đóng góp một số ý kiến nhằm đưa ra được cái nhìn mới, hợp lý xung quanh quy định của pháp luật lao động về đình công để các quy định đó có thể đi vào cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Qua đó, hạn chế hiện tượng đình công bất hợp pháp xảy ra, bảo vệ hài hòa lợi ích cho cả NLĐ, NSDLĐ và lợi ích Nhà nước.